Pavel Nedved không can thiệp vụ Ronaldo không ra sân ở Seoul

Vụ Ronaldo không ra sân ở trận giao hữu giữa Juventus và các ngôi sao K-League đang ngày một diễn biến phức tạp và có khả năng trở thành vụ kiện tụng lớn.

Bước diễn tiến tiếp theo là hôm nay, Công ty tổ chức giải chuyên nghiệp Hàn Quốc bắt đầu làm hồ sơ gửi kiện Juventus.

Fan Hàn bỏ ra nhiều tiền để xem Ronaldo thi đấu nhưng... bị lừa.

Ngoài bức thư phản đối của tổ chức gửi đến Juventus, công ty tổ chức giải chuyên nghiệp Hàn Quốc còn gửi những kiến nghị của mình lên AFC.

Trong khi đó CEO của công ty tổ chức trận đấu của TheFasta, bà Robin Zhang nói với đài truyền hình Hàn Quốc SBS: “Tôi cảm thấy vô cùng sốt ruột khi đội hình xuất phát không có Ronaldo. Sau giờ nghỉ giữa trận cũng không có Ronaldo ra sân. Đến đó thì lòng tôi như lửa đốt thật sự, vì trong hợp đồng ký kết giữa Juventus và TheFasta đã ghi rõ Ronaldo ra sân thi đấu ít nhất 45 phút. Tôi đã đến gặp Pavel Nedved, Phó Chủ tịch CLB Juventus có mặt trong trận đấu. Tôi đề nghị Pavel can thiệp nhưng Pavel nói với tôi rằng, tôi không thể làm điều đó, tôi không thể can thiệp vào chuyện này, tôi không thể làm gì hơn…”.

Chín năm rồi, Ronaldo mới trở lại Hàn Quốc nhưng không thi đấu.

Tình hình ngày một trở nên phức tạp vì nhiều luật sư đã tham gia vào vụ kiện ngày một lan rộng này. Các bên liên quan đã vi phạm hợp đồng là điều chắc chắn. Con số người quyết liệt đòi lại tiền vé đã ngày một đông thêm… lên vài chục ngàn.

Giá vé bèo nhất từ 35 USD, nhưng số vé của ghế ngồi được bán nhiều nhất là 338 USD. Trận đấu này Juventus bỏ túi 30 triệu USD. Trước trận đấu TheFasta đã quảng cáo trên các phương tiện truyền thông là có Ronaldo thi đấu

Trong bản hợp đồng giữa Juventus và TheFasta cũng có điều khoản Ronaldo thi đấu tối thiểu 45 phút. Cuối cùng Ronaldo đã không ra sân mà HLV Sarri bảo rằng Ronaldo có vấn đề về cơ.

Fan hâm mộ Hàn Quốc thắng kiện với TheFasta là điều chắc chắn vì họ đã vi phạm luật quảng cáo “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Bây giờ, liệu TheFasta có kiện Juventus và thắng kiện không đang là vấn đề. Sở dĩ công ty tổ chức giải chuyên nghiệp Hàn Quốc vào cuộc là vì trận đấu mang tên Juventus và các ngôi sao K- League.

Trận đấu này diễn ra trên sân Seoul World Cup 2002 có số vé bán ra là 65.000 vé. Trận đấu này cũng bị lùi lại một giờ, bởi Juventus bay đến Seoul muộn vì delay chuyến bay rồi bị tắt đường khi di chuyển từ khách sạn đến sân…

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm