Pele nói gì khi hậu bối Messi san bằng kỷ lục?

Kẻ hậu bối Messi cần 748 trận để ghi 643 bàn thắng, còn tiền bối Pele cần 665 trận để có được con số chừng ấy bàn thắng trong màu áo 1 CLB. Nhưng ông vua bóng đá Pele chúc mừng kẻ hậu bối về một tình yêu mãi mãi với một CLB mới là điều đáng trân trọng.

Pele nói gì khi hậu bối Messi san bằng kỷ lục? ảnh 1
Messi ngang bằng kỷ lục tiền bối Pele với bàn thắng bằng đầu.  Ảnh: Reuters

Khi nghe Messi san bằng kỷ lục ghi bàn cho 1 CLB của mình, Pele đã viết trên trang Instagram của mình: “Khi trái tim bạn được lấp đầy bởi tình yêu thì khó có gì ngăn cản nổi. Tôi biết đó là thứ tình yêu gì, hàng ngày bạn ướm trên mình chiếc áo đấu ngày này qua ngày khác, nó trở thành một tình yêu bất diệt...

Pele nay 80 tuổi khoác áo Santos lần đầu năm 1956 khi mới 15 tuổi giúp CLB Brazil này có 6 danh hiệu vô địch quốc gia, 2 copa Libertadores.

Pele nói gì khi hậu bối Messi san bằng kỷ lục? ảnh 2
643 bàn thắng qua 748 trận cho Barcelona của Messi.  Ảnh: Reuters

Pele viết tiếp: “Tôi cũng giống vậy, tôi biết chẳng có gì tốt đẹp hơn ở một nơi mà bạn cảm thấy như ở nhà mình. Tôi chúc mừng kỷ lục lịch sử của cậu, Messi nhé. Nhưng trên hết, đó là việc cậu có được một sự nghiệp đẹp đẽ ở Barcelona”.

Messi lần đầu khoác áo Barcelona năm 17 tuổi vào năm 2004.

Bàn thắng mà “Si lùn” ghi bằng đầu trong trận hòa 2-2 với Valencia giúp Messi cán mốc kỷ lục của tiền bối Pele.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.