Pep năn nỉ Messi ra sân, Pochettino hứa 'có thể'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

2 giờ sáng ngày 29-9, Man. City đến Công viên các Hoàng tử làm khách trước PSG ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League.

Pep Guardiola từng giai đoạn “vàng son” cùng cậu học trò cũ Lionel Messi ở Barcelona. Pep Guardiola mong mỏi cậu học trò Messi sớm bình phục chấn thương (gối trái) để ra đá với Man. City của ông.

Gối trái gặp vấn đề của Messi đang hồi phục thần kỳ.    Ảnh: Getty

Chiến lược gia người Catalan thừa nhận: “Có Messi nơi bên kia chiến tuyến, nhất định trận đấu sẽ thi vị và giàu chất cống hiến. Còn nói về rất nguy hiểm cho Man. City khi Messi góp mặt ư? Nguy hiểm thì đã nguy hiểm rồi, nhưng có Messi trận đấu sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Năm ngoái Man. City khổ sở vượt qua PSG ở bán kết Champions League khi PSG chưa có Messi, mà chỉ có Neymar, Mbappe. Bây giờ, PSG có Messi thì chúng tôi còn khổ hơn, nhưng điều đó không quan trọng bằng một tài năng hiện diện trên sân, mang lại nhiều điều thú vị”.

PSG tiếp Man. City với hỏa lực M-N-M.      Ảnh: Getty

Messi cùng ông thầy cũ Pep Guardiola làm nên “thời kỳ vàng son” của Baecelona thời Ronaldinho rời đội, ở đó có cú ăn sáu lịch sử của Barcelona.

Trong khi đó, HLV Pochettino của PSG cho biết: “Có thể Messi sẽ ra sân trận tiếp Man. City và hỏa lực của PSG sẽ là M-M-M (Messi, Neymar và Mbappe)”.

Chấn thương gối trái của Messi đang hồi phục một cách thần kỳ và triển vọng tiền đạo Argentina ra sân tiếp Man. City là rất lớn. Chiến lược gia Pochettino cũng rất muốn có Messi trong đội hình PSG. Bởi nếu PSG thua thì cái ghế của ông thầy đồng hương của Messi sẽ rung lắc dữ đội.

Trận đầu tiên sang Bỉ làm khách trước Brugge, PSG bị “kèo dưới” cầm hòa 1-1 rồi. Bây giờ về sân nhà, PSG không thể để mất điểm trước Man City nữa.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm