Phà Cát Lái bị sà lan chở cát tông, nhiều hành khách hoảng loạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiếc sà lan chở cát đã tông vào phà Cát Lái (nối TP Thủ Đức và huyện Nhơn Trạch) khiến nhiều hành khách hoảng loạn.

Sự việc xảy ra khoảng 18 giờ 30, ngày 5-1 tại bến phà Cát Lái, hướng từ TP Thủ Đức qua huyện Nhơn Trạch.

Thông tin trên cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều hành khách sợ hãi, la hét khi biết phà Cát Lái bị tông và bị toác một phần bên hông.

Đại diện Xí nghiệp quản lý phà Thanh niên xung phong cho biết sau cú va chạm, sà lan chở cát không dừng lại mà tăng tốc bỏ chạy.

Phà mang số hiệu SG-5889 chở theo hàng chục hành khách và các phương tiện khác trên sông Soài Rạp.

Đại diện Xí nghiệp quản lý phà Thanh niên xung phong cũng cho biết phà đã bị toác một phần bên hông. Ngay sau đó, đơn vị đã báo CSGT đường thủy Công an TP.HCM đuổi theo và giữ phương tiện này lại.

Hiện mọi người đều an toàn sau sự cố trên, số ít bị xây xát nhẹ, một số phương tiện bị đổ do va chạm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.