Phá đường dây cá độ bóng đá do người nước ngoài điều hành

Theo thông tin ban đầu, đường dây này đã được Công an quận 7 và Công an huyện Nhà Bè đồng loạt khám phá.

Chiều 26-8, Công an phường Tân Phong phối hợp cùng Công an quận 7 tiến hành kiểm tra hành chính căn hộ G7-5 khu Sky Garden 1, thuộc khu phố 6, phường Tân Phong. Tại đây lực lượng công an bắt quả tang Lee Won Il (quốc tịch Hàn Quốc) tổ chức và quản lý trang điện tử www.CL-0000.com. Trang này Il tổ chức cho những người Hàn Quốc khác tham gia cá độ bóng đá trên mạng để hưởng 10% tiền thắng và thua độ. Số tiền thắng thua này sẽ được gửi vào tài khoản của Il tại Hàn Quốc. Quá trình kiểm tra, công an đã thu giữ hai CPU và bốn màn hình vi tính. Bước đầu công an nhận định khả năng Il chỉ là một mắt xích trong đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn.

Liên quan đến đường dây này, vào 1 giờ sáng 29-8, Công an huyện Nhà Bè bất ngờ kiểm tra nhà số 77 khu biệt thự Ngân Long, xã Phước Kiểng. Tại đây công an đã phát hiện có 13 người Hàn Quốc không đăng ký tạm trú và hoạt động cá độ bóng đá trên mạng. Bước đầu công an xác định nhóm người này có khả năng liên quan đến đường dây cá độ của Lee Won Il.

T.KHUÊ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.