Phát hiện chủ tiệm internet tử vong bất thường

Chiều 10-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang phối hợp cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết bất thường của anh Nguyễn Công Hùng (24 tuổi, chủ tiệm internet công cộng, ở xóm 9, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu).

Sáng cùng ngày, người dân đến tiệm internet Game của anh Hùng thì không thấy anh mở tiệm như thường ngày. Người dân đi tìm anh Hùng thì bàng hoàng phát hiện anh Hùng đã tử vong trong nhà tắm.

Nhười dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Tân có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Sau đó, Công an huyện Quỳnh Lưu đã phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra cái chết của anh Hùng.

Ông Hồ Minh Mậu, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tân cho biết, anh Hùng chưa lập gia đình và mới đầu tư mở tiệm internet Game được một thời gian gần đây.

Tạm giam trùm giang hồ 'Thảo lụi'

Tạm giam trùm giang hồ 'Thảo lụi'

(PLO)- Sau hơn 2 ngày huy động lực lượng truy xét, tối 5-6, cảnh sát đã bắt giữ được 'Thảo lụi' khi đang lẩn trốn trong một khách sạn ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.