Phát hiện một học viên trường an ninh chết bất thường

Công an TP Phan Thiết đã cho trục vớt tử thi. Qua kiểm tra, nạn nhân có mang theo giấy ra vào cổng của một trường đại học ngành an ninh mang tên Đoàn Nhâm Thân.

Do tên tuổi của nạn nhân trùng thông tin tìm kiếm người mất tích trước đó nên Công an TP Phan Thiết đã liên hệ với gia đình. Đến chiều cùng ngày, người nhà đã đến nhận diện và xác định nạn nhân là anh Đoàn Nhâm Thân, 24 tuổi, trú tại TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk).

sinh viên an ninh chết bất thường
Rất đông người hiếu kỳ đến xem hiện trường

Được biết anh Thân là sinh viên của một trường đại học ngành an ninh. Sau khi thi tốt nghiệp, anh Thân cùng một nhóm bạn rủ nhau ra Phan Thiết du lịch.

Tối 26-6, nhóm sinh viên này thuê xe máy đi chơi nhiều điểm ở Phan Thiết, trong đó anh Thân đi xe máy một mình.

Đến 22 giờ cả nhóm về  khách sạn nhưng đợi mãi không thấy anh Thân về nên điện thoại và tìm kiếm khắp nơi nhưng bất thành.

Sau khi nhận tin, sáng 27-8 gia đình anh Thân từ Đắk Lắk đến Phan Thiết tổ chức tìm kiếm, đồng thời trình báo sự việc lên công an.

Đáng nói là sau đó lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe máy của anh Thân nằm ngã cạnh một xưởng đóng tàu thuyền, cách nơi phát hiện thi thể rất xa.

Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra về cái chết của nạn nhân.