Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, hai chân quỳ trên giường

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện có nhiều vết máu từ nhà tắm vào phòng ngủ, nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ nhưng hai chân quỳ trên giường.

Chiều 17-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến ông PVS (49 tuổi, trú xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên) tử vong.

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, hai chân quỳ trên giường ảnh 1

Hiện trường cho thấy nạn nhân PVS tử vong trong tư thế treo cổ nhưng hai chân quỳ trên giường. Ảnh: ĐL

Khoảng 7 giờ sáng, một số người dân hốt hoảng khi phát hiện ông S tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng ngủ, hai chân quỳ trên giường.

Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Thạch đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Cẩm Xuyên để cử cán bộ xuống điều tra, khám nghiệm.

Tại hiện trường cũng cho thấy, có nhiều vết máu vương vãi từ khu vực nhà tắm vào trên phòng ngủ của ông S. Trên thi thể ông S có vết thương. Thời gian qua, vợ ông S đang đi làm việc ở Thái Lan.

Người thân nghi vấn ông S bị sát hại rồi tạo hiện trường giả nên đã đề nghị cơ quan chức vào cuộc điều tra làm rõ.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.