Phát hiện tài xế xài ma túy lái xe đầu kéo trên QL1A

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong 2 tháng, CSGT Bình Thuận phát hiện 355 trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông sử dụng rượu bia, trong đó 4 trường hợp sử dụng ma túy khi lái xe tải, xe đầu kéo container.

Từ 15-3 đến 15-5, CSGT tỉnh Bình Thuận phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện 355 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, trong đó có 26 trường hợp đang lái ô tô và bốn trường hợp sử dụng ma túy khi điều khiển xe container, xe tải...

Phát hiện tài xế xài ma túy lái xe đầu kéo trên QL1A ảnh 1

CSGT Công an Bình Thuận ra quân thực hiện cao điểm. Ảnh PN.

CSGT đã lập biên bản xử phạt khoảng 2 tỉ đồng; tước 205 giấy phép lái xe; tạm giữ 359 phương tiện các loại.

Phòng CSGT Bình Thuận cho biết đợt kiểm tra chuyên đề này được thực hiện với sự phối hợp của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04); Phòng Kỹ thuật hình sự (PC09); Phòng Cảnh sát cơ động (PK02) và công an các địa phương.

Phát hiện tài xế xài ma túy lái xe đầu kéo trên QL1A ảnh 2

Lái xe container vi phạm trên QL1A.

Lực lượng chức năng đã tuần tra các tuyến giao thông đường bộ trên toàn tỉnh, trong đó có Quốc lộ 1A; tập trung kiểm tra tại nơi xuất phát, khu vực bến xe, bến cảng, kho bãi; khu vực quán bar, karaoke, nhà hàng, quán ăn; khu vực phức tạp về an ninh, trật tự, ma túy…

Oái oăm cái sổ hồng của căn hộ chung cư

Oái oăm cái sổ hồng của căn hộ chung cư

(PLO)- Việc chậm cấp, chưa cấp sổ hồng chung cư không chỉ do doanh nghiệp mang sổ đi cầm, vi phạm xây dựng... mà còn có sự rề rà đến khó hiểu của các cơ quan nhà nước.
Đất công bỗng mất 1.000 m2 do lỗi đánh máy

Đất công bỗng mất 1.000 m2 do lỗi đánh máy

(PLO)- Công ty Điện lực Gia Lai làm các thủ tục trả lại đất xây dựng chi nhánh cho UBND tỉnh Gia Lai nhưng bị hụt 1.000 m2. Đơn vị giải thích sự cố này do nhầm lẫn trong thao tác đánh máy.