Phát hiện xác thanh niên ngay bên vệ đường

Vào khoảng 6 giờ sáng 28 - 4, khi nhiều người đang bắt đầu ngày làm việc mới, người dân trên đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn qua địa phận phường An Phú, quận 2 (TP.HCM) phát hiện một thanh niên nằm bất động trên vỉa hè. Nghi có chuyện chẳng lành, nhiều người đến gần quan sát thì thấy người này trên đầu vẫn đội nón bảo hiểm nhưng cơ thể bị tím tái và đã tử vong.

Phát hiện xác thanh niên ngay bên vệ đường ảnh 1
 Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân. Ảnh: XN

Vụ việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng. Chính quyền địa phương có mặt phong tỏa khu vực, công an quận 2 đến hiện lập rào chắn tiến hành khám nghiệm.

Lực lượng chức năng tìm thấy trên người thanh niên này một chiếc ví chứa giấy tờ tùy thân mang tên Phạm Như Tài (22 tuổi, quê An Giang) hiện ngụ tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh xác nạn nhân, người ta tìm thấy một ống kim tiêm. Hiện vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân tử vong của thanh niên trên.

XUÂN NGỌC

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.