Phát hiện xác thanh niên ngay bên vệ đường

Vào khoảng 6 giờ sáng 28 - 4, khi nhiều người đang bắt đầu ngày làm việc mới, người dân trên đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn qua địa phận phường An Phú, quận 2 (TP.HCM) phát hiện một thanh niên nằm bất động trên vỉa hè. Nghi có chuyện chẳng lành, nhiều người đến gần quan sát thì thấy người này trên đầu vẫn đội nón bảo hiểm nhưng cơ thể bị tím tái và đã tử vong.

 Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân. Ảnh: XN

Vụ việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng. Chính quyền địa phương có mặt phong tỏa khu vực, công an quận 2 đến hiện lập rào chắn tiến hành khám nghiệm.

Lực lượng chức năng tìm thấy trên người thanh niên này một chiếc ví chứa giấy tờ tùy thân mang tên Phạm Như Tài (22 tuổi, quê An Giang) hiện ngụ tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh xác nạn nhân, người ta tìm thấy một ống kim tiêm. Hiện vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân tử vong của thanh niên trên.

XUÂN NGỌC

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

(PLO)- Từ 21-9 đến 01-10-2023, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện chương trình khuyến mại "Tháng vàng ngàn ưu đãi" với nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 49% và chương trình "Mua hàng giá rẻ với thẻ thành viên Satra Bonus".

Long An: Đứng thứ 9 toàn quốc về “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

Long An: Đứng thứ 9 toàn quốc về “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

(PLO)- Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" ở Long An có 47.184 sáng kiến tham gia, đứng thứ 9 về số lượng sáng kiến trên cả nước và có tổng giá trị làm lợi ước tính hàng trăm tỉ đồng.