Phát tán ảnh bạn gái khỏa thân để ép 'yêu'

Ngày 10/9, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên án sơ thẩm một năm tù với Phùi Cắm Sềnh (39 tuổi, ở quận Thủ Đức) về tội Làm nhục người khác.

Theo bản án sơ thẩm, năm 2012, Sềnh cùng làm chung với chị Nguyễn Thị Nhung (24 tuổi) tại khu công nghiệp Gò Dầu (huyện Long Thành, Đồng Nai).

Một thời gian sau hai người nảy sinh tình cảm và nhiều lần "quan hệ" với nhau. Trong những lần đó, Sềnh lén lấy điện thoại chụp hình khỏa thân của người tình.

Khoảng tháng 7/2013, Nhung được công ty cho nghỉ phép và về quê thăm gia đình. Sềnh có nghe tin người nhà Nhung muốn mai mối cho cô gái đi lấy chồng. Từ lúc ở quê lên, cô gái 24 tuổi nhắn tin cho Sềnh nói muốn chia tay do hai người không hợp nhau.

Tức giận, Sềnh nhiều lần nhắn tin đe dọa ép Nhung quay lại, nếu không anh ta sẽ đăng tải những hình ảnh khỏa thân của chị lên Facebook, nhưng cô gái vẫn một mực đòi chia tay.

Khoảng 8h30 ngày 20/7/2013, Sềnh lập một trang Facebook lấy tên Nhung và kết bạn với nhiều đồng nghiệp của cô gái này. Sau đó gã đàn ông này đăng những hình ảnh nhạy cảm của Nhung nhằm mục đích hạ nhục và để cô gái không thể có người yêu mới mà quay lại với mình.

Sau đó ít ngày, Sềnh tiếp tục lập ra một trang Facebook cá nhân tương tự, kết bạn với bạn chị Nhung và tiếp tục cho đăng những hình ảnh cô gái trong tình trạng không mảnh vải che thân. Biết được sự việc, Nhung đến công an quận Thủ Đức tố cáo.

Theo Zing

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm