Phó thủ tướng kiểm tra cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi

Tính đến ngày 30-11, tổng giá trị các gói thầu xây lắp của dự án đạt hơn 80% trên tổng giá trị hợp đồng xây lắp. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao những nỗ lực của chủ đầu tư, các nhà thầu tư vấn, giám sát, thi công công trình và sự vào cuộc đồng bộ của chính quyền các địa phương nơi có đường cao tốc đi qua.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng lưu ý chất lượng công trình cao tốc Quảng Nam - Đà Nẵng. Ảnh ĐC

Phó Thủ tướng đặc biệt biểu dương chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam trong việc giải quyết kịp thời những vướng mắc phát sinh, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các đơn vị thi công hoàn thành dự án.

Tại đây, Phó Thủ tướng đề nghị các địa phương có đường cao tốc đi qua tiếp tục huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành công trình.

Đồng thời, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng lưu ý tỉnh Quảng Nam cùng các đơn vị thi công, giám sát đặc biệt chú ý chất lượng công trình, đảm bảo tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khi hoàn thành sẽ làm mẫu cho các đoạn còn lại của tuyến cao tốc Bắc – Nam.  Đặc biệt, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn trong tất cả các khâu thi công, bao gồm an toàn cho người dân vùng dự án, an toàn trong lao động.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm