Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình thăm trẻ em khuyết tật

Ngày 10-4, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình cùng phu nhân thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi).

Thấy các cháu khuyết tật được chăm sóc, giáo dưỡng tại trung tâm, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình ghi nhận tấm lòng cao quý của cố nhà báo Võ Hồng Sơn, các tập thể, cá nhân đã đóng góp, xây dựng cho trung tâm.

Phó Thủ tướng động viên giáo viên, phụ huynh nuôi dạy các cháu vươn lên hoà nhập cộng đồng. Phó Thủ tướng bày tỏ mong muốn các cháu sẽ nỗ lực học chữ, học nghề, nỗ lực vượt qua khó khăn, rèn luyện kỹ năng để trở thành người có ích cho xã hội.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình cùng phu nhân đến thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn.

Nhân chuyến thăm, ông Trương Hoà Bình cùng phu nhân tặng trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn 100 triệu đồng và bốn tấn gạo. Ngoài ra, các thành viên đi trong đoàn của Phó Thủ tướng cũng tặng nhiều phần quà cho các cháu.

Cùng ngày 10-4, ông Trương Hoà Bình đã đến dâng hương tại Di tích lịch sử địa đạo Hiệp Phổ Nam (xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hành) và đền thờ Anh Hùng Dân tộc Trương Định (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi).

Được biết, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn được thành lập từ năm 2014 từ sự giúp đỡ và hiến đất của gia đình cố nhà báo Võ Hồng Sơn với mục tiêu nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy nghề miễn phí cho các cháu.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm