Phó trưởng khoa sản tử vong bên cạnh người chồng

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 17 giờ ngày 2-3, tại nhà riêng của bác sĩ H. (Phó Trưởng khoa Sản, BV đa khoa tỉnh Lào Cai).

Phó trưởng khoa sản tử vong bên cạnh người chồng ảnh 1
Khu vực nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Laocaionline

Vào thời điểm trên, người nhà bác sĩ H. đi làm về thì thấy bà nằm trên vũng máu. Cạnh đó người chồng đang trong tình trạng nguy kịch, miệng thở ra mùi thuốc diệt cỏ.

Ngay lập tức người nhà đã hô hoán hàng xóm đưa cả hai đi cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ H. đã tử vong.
Lãnh đạo UBND phường Bắc Lệnh (TP Lào Cai) xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết hiện chồng của bác sĩ H. đã tỉnh táo và có thể nói chuyện được. Tuy nhiên, tiên lượng sức khỏe xấu, chưa thể nói trước được điều gì.
Thông tin thêm, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai cho biết vụ việc đang được Công an TP Lào Cai điều tra và sẽ sớm có thông tin.
Trong khi đó, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lào Cai cho hay hiện chồng bác sĩ H. được cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh. Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo đơn vị đã đến thăm hỏi đối với gia đình nạn nhân.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

(PLO)- Do mâu thuẫn, xích mích, một thiếu niên dùng dao tấn công khiến người bạn mình tử vong; sau khoảng 20 phút lẩn trốn, người này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.