Phương Mỹ Chi dự ngày hội “Em tập viết đúng, viết đẹp cấp tiểu học”

Đây là những học sinh tiêu biểu nhất được chọn lọc từ các vòng thi “Em tập viết đúng, viết đẹp” cấp quận diễn ra trong học kỳ 1 vừa qua.

Phương Mỹ Chi dự ngày hội “Em tập viết đúng, viết đẹp cấp tiểu học” ảnh 1

Phương Mỹ Chi da diết trong bài hát “Quê hương”

Ngày hội do Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức thường niên nhằm tạo cho HS tiểu học được vui chơi và tự thể hiện kỹ năng viết đúng viết đẹp, biết rèn luyện tính cẩn thận, chính xác và thẩm mỹ.

Phương Mỹ Chi dự ngày hội “Em tập viết đúng, viết đẹp cấp tiểu học” ảnh 2

Phương Mỹ Chi cùng người thân tham quan khu triển lãm các bài viết chữ đẹp

Tại đây, ngoài việc được thể hiện nét chữ đẹp, đông đảo HS, phụ huynh và giáo viên còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như văn nghệ, triển lãm vở sạch chữ đẹp, trò chơi dân gian, thư pháp, ẩm thực…

Đặc biệt, “ngôi sao nhí” Phương Mỹ Chi cũng đã bất ngờ đến tham dự ngày hội với hai bài hát quen thuộc là Quê hương Lòng mẹ khiến HS, phụ huynh rất thích thú.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội:

PHẠM ANH

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi cùng các đại biểu dự hội nghị trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nóng chuyện thiếu giáo viên trước thềm năm học mới

(PLO)- Thiếu giáo viên, quá tải trường lớp, đề xuất bổ sung nhân lực, có cơ chế đặc thù về trường chuẩn quốc gia... là những nội dung được các địa phương đề cập tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Giáo dục còn nhiều bất cập

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Giáo dục còn nhiều bất cập

(PLO)-  "Tại sao chúng ta cứ loay hoay câu chuyện thi cử. Tại sao chúng ta cứ phải khổ sở trong câu chuyện tuyển sinh đại học, dù hiện nay đã nhẹ đi rất nhiều so với trước. Lý do rất đơn giản do chúng ta chưa có sự trung thực!". 
Thiếu trầm trọng giáo viên cho năm học mới

Thiếu trầm trọng giáo viên cho năm học mới

(PLO)- Tại hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học mới, vấn đề thiếu giáo viên, giáo viên nghỉ dạy nhiều được các địa phương đề cập.
Bộ GD-ĐT 'giải bài toán' thừa, thiếu giáo viên

Bộ GD-ĐT 'giải bài toán' thừa, thiếu giáo viên

(PLO)-  Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn, chỉ đạo các địa phương rà soát công tác quản lý biên chế, tuyển dụng, sử dụng đội ngũ giáo viên… khắc phục tình trạng thừa, thiếu, nhất là ở các tỉnh miền núi.