Pique bị soi vì nghi làm ăn khuất tất

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Pique đang bị soi vì bị nghi ăn nhiều đầu.

Vừa là cầu thủ, vừa tham dự giải đấu, vừa là nhà môi giới cho công ty sân sau của mình, một mình trung vệ Barcelona làm tất ăn tất.

Trong vụ tổ chức Siêu cúp Tây Ban Nha trên đất Saudi Arabia hồi tháng giêng vừa qua, trung vệ Gerald Pique đang gây hoài nghi và thậm chí sẽ bị sờ gáy trong nay mai.

Pique bị soi vì nghi làm ăn khuất tất ảnh 1

Mùa đầu tại Saudi Arabia, Real đánh bại Atletico và vô địch. Ảnh: Getty

Trung vệ Geral Pique của Barcelona là người sáng lập công ty tổ chức sự kiện thể thao Kosmos. Đây là đơn bị đứng ra thương lượng với phía Saudi Arabia cùng với LĐBĐ Tây Ban Nha “bán” Siêu cúp Tây Ban Nha cho đất nước vùng Tây Á theo hợp đồng có thời hạn sáu năm.

Đã có thông tin rò rỉ rằng, chính bản thân Pique là người trực tiếp thương thảo và có những “tác động nặng ký” để Siêu cúp Tây Ban Nha được mang đến Saudi Arabia đến sáu lần.

Trong phi vụ này, Pique bị nghi bỏ túi bốn triệu euro gọi là tiền hoa hồng, còn LĐBĐ Tây Ban Nha mỗi mùa Siêu cúp bỏ túi 40 triệu euro.

Ngoài ra, còn có số tiền dấm dúi khuất tất khác lên đến 24 triệu euro có sự thiếu minh bạch giữa LĐBĐ Tây Ban Nha và công ty Kosmos.

Dư luận đều quả quyết chính trung vệ Pique là người đóng vai trò chủ đạo thương lượng phi vụ Siêu cúp Tây Ban Nha về với saudi Arabia sáu mùa.

Tuy nhiên người phát ngôn của Komsos bác bỏ thông tin này và cho rằng, Pique không nhận bất kỳ “ân huệ” nào trong phi vụ này. Và Kosmos đứng ra thương lượng với Saudi Arabia chứ không phải bản thân Pique.

Các hãng tin lớn tìm cách tiếp cận những vấn đề hoài nghi nhưng không được Kosmos trả lời.

Siêu cúp Tây Ban Nha “phiên bản” bán cho Saudi Arabia là trận đấu giữa hai đội vô địch và á quân của La Liga và Cúp nhà vua. 4 CLB này sẽ sang Saudi Arabia đá...bán kết, chung kết.

Mùa Siêu cúp thứ nhất hồi tháng giêng vừa qua, bốn đội gồm Real Madrid, Barcelona, Atletico và Valencia thi đấu. Real lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Atletico ở chung kết.

Theo tổng hợp từ báo nước ngoài
Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

Liverpool què quặt trước trận chung kết Champions League

(PLO)-  Ngôi sao của Liverpool, Thiago Alcantara đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để có thể lực cho trận chung kết UEFA Champions League với đối thủ lớn Real Madrid, tương tự át chủ bài Fabinho.
Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

Cú lừa của Mbappe và màn tái thiết lớn của Real Madrid

(PLO)-  Nhà báo Tây Ban Nha nổi tiếng Tomas Gonzalez-Martin tuyên bố rằng Real Madrid sau khi bỏ Mbappe đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo, một vài tiền vệ và có thể là một hậu vệ phải vào mùa hè này.
12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

12 ngày SEA Games 31 với những dấu ấn không quên

(PLO)-  SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội va 11 địa phương lân cận đã khép lại sau 12 ngày tranh tài hào hứng với những kỷ niệm không thể nào quên và tất cả cùng chào tạm biệt, hẹn gặp lại kỳ SEA Games lần thứ 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023.