Platini lạnh lùng khi bị Ronaldo vượt mặt

Huyền thoại Pháp Platini bị FIFA trừng phạt cấm mọi hoạt động liên quan đến bóng đá đến năm 2025 vì tham nhũng.

Platini lạnh lùng khi bị Ronaldo vượt mặt ảnh 1

Platini nói ông sẽ trở lại với bóng đá nhưng không muốn nói về Ronaldo
phá kỷ lục của ông tại Euro. Ảnh: GETTY IMAGES

Nếu Platini làm người đại diện cho FIFPro trong thời gian chịu án phạt của FIFA thì ông không vi phạm gì cả, các luật sư của Platini đã nghiên cứu vì FIFPro là tổ chức nhằm bảo vệ và tương trợ, giúp và bảo vệ cầu thủ nhà nghề, các thành viên phải đóng phí hằng năm để tổ chức này có kinh phí hoạt động.

Platini nói: “Quan niệm của tôi là bóng đá nó thuộc về cầu thủ và người hâm mộ. Tôi sẽ quay lại bóng đá vì nơi đó là nơi xuất phát của tôi, bây giờ tôi phải tiếp tục với nó”.

Trả lời câu hỏi việc “hậu bối” Ronaldo san bằng rồi phá kỷ lục chín bàn tồn tại 37 năm của mình để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở các vòng chung kết Euro trong trận Bồ Đào Nha thắng Hungary 3-0, Platini lạnh lùng: “Tôi không xem trận đấu đó”.

Cú đúp của Ronaldo trong trận thắng Hungary giúp Ronaldo vợt lên 11 bàn thắng tại các vòng chung kết Euro, còn Platini xác lập kỷ lục đánh dấu tại Euro 1984 với chín bàn thắng.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.