Premier League: Dính COVID-19, cầu thủ không được ra sân

Premier League đã chốt thời gian trở lại vào ngày 17-6. Mùa giải bóng đá Anh sẽ tiếp tục thi đấu trong điều kiện đóng kín cổng và các yêu cầu ngặt nghèo về phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, bất cứ cầu thủ nào xét nghiệm dương tính với COVID-19 đều không được ra sân thi đấu. Các cầu thủ muốn trở lại tập luyện theo nhóm cùng CLB phải đáp ứng yêu cầu cách ly 14 ngày và âm tính với COVID-19, theo Telegraph (Anh).

Premier League: Dính COVID-19, cầu thủ không được ra sân ảnh 1

Cầu thủ Premier League phải ngồi ngoài nếu dương tính với COVID-19. Ảnh: Getty Images

Các cầu thủ phải tự cách ly 7 ngày, đến ngày thứ 8 họ có thể tham gia các hoạt động một cách hạn chế. Đến ngày thứ 14, các cầu thủ mới được tham gia tập luyện cùng đội theo nhóm. 

Theo BTC Premier League, sau 4 lần xét nghiệm, có 12 ca dương tính với COVID-19 trong tổng số 3.882 mẫu. Tuy nhiên, ở lần xét nghiệm gần nhất (lần thứ 4), tất cả 1.130 cầu thủ và nhân viên được xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với COVID-19.

Ở lần đầu tiên ngày 17, 18-5, 748 mẫu được xét nghiệm thì có 6 ca dương tính với COVID-19. Lần thứ hai từ ngày 19 đến 22-5, 996 mẫu xét nghiệm cho kết quả 2 ca dương tính COVID-19 từ 2 CLB. Ở lần xét nghiệm thứ 3, 1.008 mẫu xét nghiệm cho kết quả 4 ca dương tính COVID-19 từ 2 CLB.

Sốc: Real Madrid hết tiền mua cầu thủ
Sốc: Real Madrid hết tiền mua cầu thủ

(PLO)- Do ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, CLB Real Madrid được cho là không còn tiền để thực hiện việc mua cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.