Quán karaoke chui cho nữ tiếp viên mặc yếm tiếp khách

Đêm 1-9, nhà hàng Thiên Bảo trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp đang đóng cửa thì Đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội (TP.HCM) bất ngờ ập vào kiểm tra. Bên trong, đoàn kiểm tra phát hiện tại các phòng Vip có khách đang ăn nhậu, hát karaoke.

Quán karaoke chui cho nữ tiếp viên mặc yếm tiếp khách ảnh 1
Các tiếp viên trong quán karaoke chui

Phát hiện các cán bộ đoàn, hệ thống karaoke tắt âm thanh đột ngột. Nhiều tiếp viên nữ mặc áo yếm hở lưng nháo nhào chạy ra khỏi phòng nhưng bị chặn lại.

Qua kiểm tra, đại diện nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Nhiều nữ tiếp viên ăn mặc "mát mẻ" phục vụ khách nhưng không ký hợp đồng lao động.

Quán karaoke chui cho nữ tiếp viên mặc yếm tiếp khách ảnh 2
Tiếp viên ăn mặc mát mẻ bị lập biên bản

Theo đoàn kiểm tra, hoạt động karaoke không phép tại nhà hàng rất tinh vi. Bên ngoài nhà hàng luôn khóa kín, chỉ khi có khách quen, nhân viên mới mở cửa cho vào. Hệ thống karaoke được giấu kín trên trần nhà và được tắt mở bằng điều khiển từ xa.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản các lỗi như kinh doanh karaoke không phép; dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm... 
Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.