Quảng Bình: 5 học sinh đi tắm suối, 3 em đuối nước tử vong

(PLO)- Thời tiết nắng nóng, nhóm năm em học sinh rủ nhau ra suối gần đập Mò Ro để tắm thì không may 3 em đuối nước tử vong.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-5, tin từ UBND xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến ba học sinh tử vong thương tâm.

Ba học sinh này gồm CTMQ (16 tuổi), CTT (14 tuổi) và CHT (12 tuổi) cùng ngụ tại thôn Tiền Phong, xã Trung Hoá, huyện Minh Hoá. Ba em này là học sinh Trường THCS và THPT Trung Hoá.

Quảng Bình: 5 học sinh rủ nhau đi tắm suối, 3 em đuối nước tử vong
3 em đuối nước tử vong thương tâm trong lúc đi tắm suối. Ảnh: CTV

Vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 1-5, thời tiết nắng nóng nên nhóm năm học sinh rủ nhau ra khu vực suối gần thôn Tiền Phong, xã Trung Hoá để tắm mát. Trong lúc tắm, ba em học sinh nói trên không may bị đuối nước.

Phát hiện vụ việc, người dân đã có mặt tại hiện trường để ứng cứu nhưng cả ba em đã tử vong. Trong đó, em CTMQ và CTT là chị em ruột.

Hiện tại, thi thể ba em đã được gia đình đưa về tổ chức mai táng.

Chính quyền địa phương xã Trung Hoá đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân. Đồng thời, thông báo đến các phụ huynh cần trông coi, nhắc nhở con em và có các biện pháp đảm bảo an toàn khi đi tắm sông, suối, đặc biệt là trong mùa nắng nóng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm