Quảng Ninh: Đập cửa ô tô cướp 3,5 tỉ đồng

Theo thông tin từ Công an TP Hạ Long cung cấp, vào khoảng 14 giờ ngày 29-10, trước cửa Phòng giao dịch Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Quảng Ninh (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ phá cửa ô tô để cướp tiền.

Quảng Ninh: Đập cửa ô tô cướp 3,5 tỉ đồng ảnh 1

Hiện trường nơi chiếc xe bị kẻ gian đập vỡ cửa kính.

Người điều khiển ô tô là anh Mạnh (SN 1978, trú TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Vào thời điểm trên, anh Mạnh dừng xe trước cửa ngân hàng để vào ngân hàng giao dịch.

Chưa đầy năm phút sau, anh Mạnh quay ra, phát hiện cửa kính bên trái chiếc xe của anh bị vỡ; 3,5 tỉ đồng để trong xe biến mất. Theo anh Mạnh, số tiền bị mất là tiền anh vay của bạn bè để lo công việc.

Vụ việc đang được Công an TP Hạ Long thụ lý giải quyết.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.