Quảng Trị: Bắt 3 nghi phạm chặn xe đánh chết người

Ngày 17-12, Công an huyện Hướng Hoá vừa phối hợp Công an tỉnh Quảng Trị bắt giữ ba người gồm: Hồ Văn Hương (22 tuổi), Hồ Văn Huy (15 tuổi) và Hồ Văn La (21 tuổi) cùng trú thôn Chân Rò, xã Đakrông, huyện Đakrông) liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra tại địa phương.

Trước đó, vào ngày 15-12, Công an huyện Hướng Hoá nhận được điện báo của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị về việc có một nạn nhân ở huyện Hướng Hoá tử vong nghi do bị đánh chết nên tiến hành điều tra làm rõ.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 19 giờ ngày 14-12, Hồ Văn Hát (25 tuổi) và Hồ Văn Cối (35 tuổi) ở xã Hướng Tân cùng với Hồ Văn Bi (19 tuổi, ở xã Hướng Lập, huyện Hướng Hoá) sau khi uống rượu tại nhà ông Dem (thôn Xa Re) thì chở nhau đi khóm 6, thị trấn Khe Sanh chơi. 

Tuy nhiên, khi ra đến Km1+300, Quốc lộ 14 đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận giáp ranh giữa thị trấn Khe Sanh và xã Tân Hợp thì bị ba người đi trên xe máy không rõ tên tuổi chặn đánh.

Hồ Văn Hát bị đa chấn thương vùng đầu và được Hồ Văn Cối và Hồ Văn Bi đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hướng Hoá cấp cứu và sau đó tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cứu chữa nhưng tử vong lúc 10 giờ ngày 15-12. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

(PLO)- Thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy các tổ công tác của Cục trong phối hợp xử lý vi phạm giao thông tại một số địa phương đã ghi nhận các trường hợp vi phạm nồng độ cồn có nhiều người là cán bộ,công chức, viên chức.