Real Madrid “phát điên” vì “virus FIFA”

“Virus FIFA” vẫn trở thành nỗi ám ảnh đối với Real Madrid. Những ngày qua, họ liên tiếp phải nhận hung tin khi Marcelo, Isco, Ronaldo đều gặp chấn thương trong đợt tập trung cùng ĐTQG.

Real Madrid “phát điên” vì “virus FIFA” ảnh 1

Sau khi rực sáng giúp Bồ Đào Nha chiến thắng, CR7 đã dính chấn thương

Ngày hôm qua, đích thân C.Ronaldo đã lên tiếng xác nhận bị viêm gân. Theo những bác sĩ của đội tuyển Bồ Đào Nha, khả năng cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tuần. Điều đó đồng nghĩa rằng, CR7 chưa chắc có thể tham dự trận đấu với Villarreal vào cuối tuần này.

Bên cạnh đó, Isco cũng dính vấn đề mắt cá chân trong buổi tập cùng ĐT Tây Ban Nha và không thể góp mặt trong chiến thắng trước Phần Lan. Chắc chắn, cầu thủ này sẽ lỡ hẹn trong trận giao hữu với Chile vào giữa tuần tới.

Mới nhất, Real Madrid vừa đau đớn nhìn Marcelo phải rời sân bằng cáng trong trận đấu với Australia. Ngay lập tức, cầu thủ này bị “trả về địa phương”. Còn nhớ, vào tháng 10/2012, hậu vệ trái của Los Blancos từng bị vỡ xương bàn chân trong trận đấu giao hữu cùng ĐT Brazil và phải nghỉ 3 tháng.

Cùng với đó, Gareth Bale đang gặp vấn đề nhất định về thể lực. Mới đây, cầu thủ này đã không thi đấu cùng ĐT xứ Wales trước Macedonia. Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ đắt giá nhất thế giới cũng không tham dự cuộc chiến với Serbia.

Theo Minh Anh (Bongdaso)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?