Rời khách sạn, Ronaldo bo 20.000 bảng, vui cả nhà

Ronaldo và gia đình đã kết thúc kỳ nghỉ mát tại Hy Lạp. Khi rời khách sạn Ronaldo đã bo cho toàn bộ đội ngũ nhân viên phục vụ gồm 10 người 20.000 bảng. Tất cả cùng vui vẻ và ngưỡng mộ.

Khu nghỉ dưỡng Costa Navarino đầy gió biển và nắng.

Số tiền Ronaldo bo cho tổ phục vụ của khu nghỉ dưỡng Costa Navarino này được ghi vào kỷ lục khách sộp của resort này.

Sở dĩ Ronaldo bo nhiều thế là do tổ phục vụ đã thực thi những điều anh yêu cầu là rất tốt, nhất là ở khâu toàn bộ gia đình và bạn bè anh không phải bị các Paparazzi quấy rầy, lén chụp ảnh… Tất cả thành viên của đoàn Ronaldo đã không lọt bất kỳ ai vào ống kính của Paparazzi luôn làm khó chịu.

Kiến trúc khu nghỉ dưỡng theo phong cách Địa Trung Hải.

Tổ phục vụ này có 10 nhân viên, khi đoàn của Ronaldo rời đi thì Ronaldo cũng khen người Hy Lạp nói chung và các nhân viên khu nghỉ dưỡng nói riêng rất hiếu khách.

Khu nghỉ dưỡng Costa Navarino này cũng từng đón bộ đôi nổi tiếng thế giới trước đây là cặp vợ chồng tài tử Prat Pitt và Angelina Jolie.

Vùng đất này đầy ấm áp.

Sau khi cùng tuyển Bồ Đào Nha thi đấu tại World Cup không thành, Ronaldo trở về Tây Ban Nha rồi thực hiện vụ chuyển nhượng từ Real sang Juventus đá với giá 105 triệu euro và mức lương 30 triệu euro mỗi năm.

Tân tiền đạo Juventus đã cùng gia đình và những người bạn thân có chuyến…xả hơi ở khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hy Lạp đầy nắng và gió biển.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm