Rời khách sạn, Ronaldo bo 20.000 bảng, vui cả nhà

Ronaldo và gia đình đã kết thúc kỳ nghỉ mát tại Hy Lạp. Khi rời khách sạn Ronaldo đã bo cho toàn bộ đội ngũ nhân viên phục vụ gồm 10 người 20.000 bảng. Tất cả cùng vui vẻ và ngưỡng mộ.

Rời khách sạn, Ronaldo bo 20.000 bảng, vui cả nhà ảnh 1

Khu nghỉ dưỡng Costa Navarino đầy gió biển và nắng.

Số tiền Ronaldo bo cho tổ phục vụ của khu nghỉ dưỡng Costa Navarino này được ghi vào kỷ lục khách sộp của resort này.

Sở dĩ Ronaldo bo nhiều thế là do tổ phục vụ đã thực thi những điều anh yêu cầu là rất tốt, nhất là ở khâu toàn bộ gia đình và bạn bè anh không phải bị các Paparazzi quấy rầy, lén chụp ảnh… Tất cả thành viên của đoàn Ronaldo đã không lọt bất kỳ ai vào ống kính của Paparazzi luôn làm khó chịu.

Rời khách sạn, Ronaldo bo 20.000 bảng, vui cả nhà ảnh 2

Kiến trúc khu nghỉ dưỡng theo phong cách Địa Trung Hải.

Tổ phục vụ này có 10 nhân viên, khi đoàn của Ronaldo rời đi thì Ronaldo cũng khen người Hy Lạp nói chung và các nhân viên khu nghỉ dưỡng nói riêng rất hiếu khách.

Khu nghỉ dưỡng Costa Navarino này cũng từng đón bộ đôi nổi tiếng thế giới trước đây là cặp vợ chồng tài tử Prat Pitt và Angelina Jolie.

Rời khách sạn, Ronaldo bo 20.000 bảng, vui cả nhà ảnh 3

Vùng đất này đầy ấm áp.

Sau khi cùng tuyển Bồ Đào Nha thi đấu tại World Cup không thành, Ronaldo trở về Tây Ban Nha rồi thực hiện vụ chuyển nhượng từ Real sang Juventus đá với giá 105 triệu euro và mức lương 30 triệu euro mỗi năm.

Tân tiền đạo Juventus đã cùng gia đình và những người bạn thân có chuyến…xả hơi ở khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hy Lạp đầy nắng và gió biển.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

(PLO)-  Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, tuyển Bỉ bị Croatia cầm hòa với tỷ số 0-0, qua đó chính thức dừng chân ở vòng bảng, Morocco đã có chiến thắng quan trọng trước Canada để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022 cùng Croatia.
Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

(PLO)-  Messi đá hỏng penalty nhưng Argentina vẫn hiên ngang đi tiếp ở World Cup 2022 nhờ chiến thắng 2-0 trước Ba Lan, Mexico đánh bại Saudi Arabia nhưng bị loại do thua về hiệu số bàn thắng.