Sacombank tiếp tục thay đổi nhiều nhân sự cấp cao ​

Cụ thể, Sacombank đã quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Quế Chi giữ chức phó tổng giám đốc của ngân hàng này kể từ ngày 5-9-2017.

Trong khi đó, ông Lê Đức Thịnh, hiện giữ chức trưởng Kiểm toán nội bộ, được bổ nhiệm vào vị trí phó tổng giám đốc kể từ ngày 15-9-2017.

Ông Trần Minh Khoa, người nắm giữ vị trí phó tổng giám đốc kiêm giám đốc khu vực Bắc Trung bộ, sẽ giữ chức trưởng Kiểm toán nội bộ kể từ ngày 15-9-2017.

Cách đây không lâu ngân hàng này cũng đã bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo cấp cao như bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm giữ chức tổng giám đốc thay ông Phan Huy Khang, nguyên Tổng Giám đốc. 

Hay như ông Hà Tôn Trung Hạnh được bầu vào Ban Kiểm soát trong đại hội cổ đông Sacombank vừa qua. Trước khi được bầu vào Ban Kiểm soát, ông Hạnh là phó tổng giám đốc phụ trách quản lý rủi ro kiêm trưởng phòng pháp lý.

Hiện ông Dương Công Minh (đang là chủ tịch HĐQT của Công ty Bất động sản Him Lam) được bầu làm chủ tịch HĐQT Sacombank nhiệm kỳ 2017-2021. Ông Kiều Hữu Dũng, nguyên Chủ tịch HĐQT Sacombank, làm phó chủ tịch HĐQT ngân hàng này.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

(PLO)- Chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện và ngăn chặn nhiều vụ việc nhập lậu đường cát, không rõ nguồn gốc xuất xứ ở các địa phương.
Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

(PLO)- Ngoài thời tiết thất thường, người trồng hoa Tết ở Đà Nẵng cho biết , các loại phân, thuốc bảo vệ thực vật đều tăng gấp đôi, đồng nghĩa với việc giá hoa cũng phải tăng theo.