Sân golf phục vụ khách cả ngày lẫn đêm

Dự án khu sân golf và dịch vụ Tân Sơn Nhất do Công ty CP Đầu tư Long Biên (là thành viên của Công ty CP Him Lam) đầu tư, khai thác. Tháng 8-2015, sân golf 36 hố trong sân bay Tân Sơn Nhất chính thức khai trương.

Được biết diện tích khu đất quy hoạch dự án khu sân golf và dịch vụ Tân Sơn Nhất rộng khoảng 150 ha, nằm trong khu sân bay Tân Sơn Nhất (có diện tích hơn 820 ha).Ban đầu, trong khu vực sân golf này còn dự kiến có khu dịch vụ gồm nhà biệt thự, khách sạn cao cấp, trường học... Theo lời hướng dẫn của một số người đánh golf, PV tìm đến sân golf Tân Sơn Nhất (số 6 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo ghi nhận của PV, hiện nay các công trình chính đã hoàn thành gồm tòa nhà Clubhouse, sân tập golf, hệ thống đường nội bộ sân golf, đường bê tông nhựa từ cổng vào (có cả một vòng xoay nằm trước tòa nhà Clubhouse). Cạnh đó là các đồi cỏ, hồ nước, thảm cỏ dài rộng. Ngoài ra, tại khu vực trước tòa nhà Clubhouse một số hạng mục của sân golf đang tiếp tục xây dựng, hoàn thiện…

Người chơi đang tập luyện ở sân golf trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: MP

Người hướng dẫn chở chúng tôi đi vào tòa nhà Clubhouse. Khi chiếc xe đậu lại sảnh đón thì một nhân viên chạy đến chào hỏi. Chúng tôi cho biết sẽ không vào chơi golf mà chỉ tham quan. Nhân viên này lịch sự thông báo nếu muốn tham quan thì đóng phí 600.000 đồng/người. Còn không thì có thể đứng ngay tại sảnh quan sát.

Đơn vị quản lý sân golf giới thiệu sân golf này tọa lạc liền kề với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và là sân golf “mở” duy nhất nằm trong khu vực nội thành TP.HCM. Sân golf có bốn sân A-B-C-D (mỗi sân có chín hố golf) với tổng chiều dài lên đến gần 13.500 m. Do sân golf có diện tích khá lớn nên chủ đầu tư đã cho xây dựng một hệ thống đường nội bộ để xe điện chạy suốt sân golf phục vụ khách đến chơi golf.

Trong khu vực sân golf còn có khu sân tập hai tầng rộng lớn dài gần 220 m, rộng hơn 91 m (tức tổng diện tích hơn 40.000 m2, tương đương tổng diện tích nhà ga quốc nội của sân bay Tân Sơn Nhất hiện hữu - PV). Công ty Long Biên cho rằng sân tập golf này được đánh giá là một trong những sân tập quy mô nhất miền Nam, phục vụ khách cả ngày lẫn đêm. Chỉ riêng bãi đậu xe đã rộng đến 2.000 m2

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm