Sắp ra mắt mẫu Hatchback điện chạy được 400km một lần sạc

Thương hiệu đã đưa ra một số chi tiết về chiếc xe mới và một video xem trước để lại nhiều ấn tượng. Theo đó, chiếc xe hoàn toàn chạy bằng điện, có chiều dài 4.300mm và được phát triển với tâm trí người tiêu dùng Anh.

Sắp ra mắt mẫu Hatchback điện chạy được 400km một lần sạc ảnh 1

Những hình ảnh tiết lộ về mẫu xe mới của MG. Ảnh: Autocar

Dựa trên các thông số kỹ thuật được đưa ra trong video giới thiệu, mẫu xe mới được định vị như một sự cạnh tranh với các mẫu xe hatchback chạy điện như Volkswagen ID 3 và Kia e-Niro .

MG đã đưa ra gợi ý rằng sự xuất hiện mới này có các thiết kế cấp tiến, đánh dấu nó so với các mẫu EV hiện tại của thương hiệu như MG ZS EV và MG 5 EV.

Có thể nhìn quan sát được, xe có một thanh đèn bao quanh nổi bật, thiết kế bánh xe và gương cánh mới, cùng các tấm ốp bên được thiết kế mạnh mẽ hơn so với các mẫu xe MG.

MG cũng đang có kế hoạch giới thiệu một dòng xe điện mới tập trung vào giới trẻ. Đối với việc tập trung vào người tiêu dùng ở Anh, nhiều chuyên gia cho rằng vẫn còn phải xem chiếc xe sẽ được nhắm mục tiêu trực tiếp vào thị trường này như thế nào so với các mẫu xe khác trong dòng sản phẩm MG.

Sắp ra mắt mẫu Hatchback điện chạy được 400km một lần sạc ảnh 2

Với mẫu xe này, MG thiết kế nhằm tập trung vào người tiêu dùng Anh. Ảnh: Autocar

Mặt khác, nó có thể được mong đợi là giống hệt với phiên bản mới nhất của 5 EV, với động cơ 154bhp gắn phía trước cho thời gian 0-62mph khoảng 7 giây và pin 57,7kWh tốt cho khoảng 250 dặm (hơn 400km). Những con số này cho rằng nó sẽ trở thành đối thủ khả thi của Ora Cat, một chiếc hatchback khác của Trung Quốc sẽ được bán tại Anh trong năm nay.

Theo AUTOCAR