Lộ diện hầm chống trộm cho xe máy theo phong cách Batman

AUDIO bài viết

Để bảo vệ chiếc xe thân yêu, đa số ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng dây xích, khóa thắng đĩa, lắp đặt smartkey hoặc thiết bị chống trộm. Tuy nhiên, công ty Bault SOS của Anh lại phát triển một chiếc hầm chống trộm dành riêng cho xe máy theo phong cách Batman, đây được xem là giải pháp tốt nhất để hạn chế tình trạng mất cắp.
he-thong-chom-trom-xe-may

Phải thừa nhận rằng hệ thống chống trộm của Bault phức tạp hơn và có lẽ đắt hơn rất nhiều so với những chiếc ổ khóa thông thường, nhưng nó cũng an toàn hơn và đẹp hơn.

Về cơ bản, đây là một chiếc lồng thép được đặt âm bên dưới lòng đất và cố định bên trên bằng một lớp bê tông, có khả năng chịu tải lên đến 4 tấn. Tích hợp bên trong là một bệ đỡ cùng hệ thống động cơ điện để nâng xe lên và hạ xuống. 

he-thong-chom-trom-xe-may

Nếu bạn muốn trải nghiệm hệ thống chống trộm theo phong cách Batman, hãy đợi 6 tuần để công ty sản xuất, sau đó, quá trình lắp đặt sẽ mất thêm khoảng 3-4 ngày.

25.000 Euro cho một chiếc hầm chống trộm xe máy dưới lòng đất là một số tiền lớn, nhưng khả năng bảo vệ chiếc xe và những gì mà nó mang lại có thể khiến nhiều người phải trầm trồ. 

he-thong-chom-trom-xe-may