Sở Xây dựng Quảng Ngãi xin lỗi doanh nghiệp

Chiều 25-12, ông Nguyễn Công Hoàng, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Sở vừa có văn bản xin lỗi gửi Công ty TNHH xây dựng Đồng Khánh vì trễ hẹn trong việc giải quyết thủ tục hành chính.

Trước đó, quầy tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở Xây dựng tại Trung tâm hành chính công tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận hồ sở của Công ty Đồng Khánh yêu cầu thực hiện thủ tục hành chính.

Đúng hẹn, Công ty Đồng Khánh sẽ nhận kết quả giải quyết hồ sơ vào ngày 21-12-2021.

Sở Xây dựng Quảng Ngãi xin lỗi doanh nghiệp ảnh 1
Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Công Hoàng ký văn bản xin lỗi doanh nghiệp vì chậm trả hồ sơ.

Để giải quyết hồ sơ, Sở Xây dựng đã gửi văn bản lấy ý kiến của các sở liên quan theo quy định. Tuy nhiên, các sở chưa có văn bản trả lời dẫn đến việc Sở Xây dựng chưa thể giải quyết hồ sơ theo đúng thời hạn.

“Sở Xây dựng chân thành xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của quý công ty vì sự chậm trễ nêu trên. Xin được hẹn trả kết quả giải quyết hồ sơ cho quý công ty vào ngày 31-12”, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Công Hoàng thông tin, theo quy định hồ sơ của doanh nghiệp phải được trả đúng hẹn. Tuy nhiên, quá trình giải quyết hồ sơ gặp vướng mắc nên chưa giải quyết xong.

“Mặc dù việc chậm trễ vì lý do khách quan, không phải trực tiếp của Sở Xây dựng nhưng sở trả hồ sơ chậm nên phải xin lỗi để doanh nghiệp cảm thông, chia sẻ”, ông Hoàng nói.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

(PLO)- Cò đất giới thiệu những mảnh đất lúa, đất nông nghiệp và hứa bao lên thổ cư, hứa phân lô ở Hóc Môn, Củ Chi.