Sốc: Sân bóng đá của Malaysia tuyệt vời nhất thế giới

Sân vận động Sultan Ibrahim của CLB Johor Darul Tazim (JDT), chủ nhân là Hoàng tử Ismail được bầu chọn sân bóng tuyệt vời nhất thế giới.

Sân có giá đầu tư 200 triệu ringgit (khoảng 48 triệu USD) hoàn tất cách đây hai năm, là sân nhà của CLB JDT mà chủ nhân là Hoàng tử Ismail, cựu Chủ tịch LĐBĐ Malaysia. Sân Sultan đã đánh bại 19 ứng viên khác từ Thụy Sĩ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Anh, Mỹ, Pháp, Úc, Chile...để trở thành sân vận động tuyệt vời nhất thế giới.

Sốc: Sân bóng đá của Malaysia tuyệt vời nhất thế giới ảnh 1

Sân có kiến trúc bên ngoài cực đẹp. Ảnh: Johor Darul Tazim

Sân Sultan có sức chứa 35.000 chỗ ngồi nằm ở bang Johor, phía nam Malaysia tiếp giáp với Singapore.

Sân Sultan tọa lạc trên khu đất rộng 11,3 ha, là trụ sở, trung tâm đào tạo trẻ, đại bản doanh của CLB cùng nằm trong khu vực này. Sân cũng có hệ thống shop, khách sạn 5 sao bao quanh trong khuôn viên đẹp...

Trang web StadiumDB.com là trang web uy tín toàn cầu đưa ra cuộc thi này trong nhiều năm qua, tuy nhiên các ứng viên lại không thấy những sân bóng nổi tiếng thế giới như Allianz của Bayern Munich hay của Juventus, cũng không thấy Nou Camp, hay Old Trafford...

Với 21.821 phiếu bầu, sân Sultan trở thành sân vận động của năm 2020.

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

(PLO)- Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đối mặt với vụ kiện tập thể, sau lùm xùm ở trận đấu giữa Liverpool và Real Madrid tại Paris hôm 28-5.
Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

(PLO)- Đức vừa thua Hungary ngay tại Leipzig, còn Anh lại bị chủ nhà Ý cho 'phơi áo' 1-0. Hansi Flick và Gareth Southgate phải tỉnh giấc chứ, riêng Anh đối mặt nguy rớt hạng ở Nations League.