Cựu Chủ tịch LĐBĐ Malaysia mua CLB Valencia?

Cuộc “chat” qua điện thoại giữa chủ nhân CLB Valencia thuộc La Liga của tỉ phú Peter Lim, người Singapore và Hoàng tử Ismail, cựu Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) chủ nhân CLB Johor Darul Tazim (JDT) của Malaysia đã được báo chí hai quốc này mổ xẻ và đồn đoán...vô tận.

Thông tin theo chiều hướng ông Hoàng Ismail sẽ mua lại CLB Valencia của tỉ phú Peter Lim với giá 408 triệu euro.

Cựu Chủ tịch LĐBĐ Malaysia mua CLB Valencia? ảnh 1
Trang xã hội Instagram của Hoàng tử Ismail trở nên nổi tiếng.  Ảnh: ST

Cuộc bàn bạc của hai nhân vật đình đám này còn nói đến chuyện rằng, nếu tiếp nhận Valencia, ông Hoàng Ismail có thay đổi logo của CLB hay không nữa.

Hoàng tử Ismail nói rằng, ông không có ý định thay đổi logo của CLB Tây Ban Nha mà ngược lại ông còn biết gìn giữ truyền thống những gì mà Valencia đã có, đó là lịch sử CLB, sự thành công và tiếng tăm của CLB...

Hoàng tử Ismail còn nói rằng, nếu nó thuộc về ông thì ông cũng thừa biết CLB này đang cần gì. Đó là sự thành công, một đội bóng thăng hoa, mang lại những cảm giác tuyệt vời cho fan hâm mộ và nó luôn xứng đáng là nơi để fan Valencia chia sẻ cảm xúc của mình về một CLB màu cờ sắc áo...

Trước thông tin việc tỉ phú Peter Lim có thể bán lại CLB cho ông Hoàng Ismail, thì có đến 6.600 lượt “like” ở Tây Ban Nha, cụ thể là fan của Valencia.

Hoàng tử Ismail, 36 tuổi là một người rất nổi tiếng ở Tây Ban Nha vì hàng năm ông hay sang đó giao du với giới quản trị bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng của Tây Ban Nha.