Sôi nổi giải bóng đá giao hữu các cơ quan báo chí miền Tây

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các ban, ngành, cơ quan báo chí, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn TP Cần Thơ; tạo không khí vui tươi chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đặc biệt giải đấu còn nhằm kỷ niệm 4 năm thành lập Đội Bóng đá liên quân báo chí Cần Thơ (11/11/2014 – 11/11/2018).

Tham gia tranh tài ở giải đấu có sáu đội, gồm: Liên quân báo chí Cần Thơ, Đài PTTH Cần Thơ, Liên quân báo chí Hậu Giang, Văn phòng UBND TP Cần Thơ; Liên quân báo chí Cà Mau - Bạc Liêu, Công ty Cataco. Các đội thi đấu theo thể thức bóng đá mini năm người.

Sôi nổi giải bóng đá giao hữu các cơ quan báo chí miền Tây ảnh 1

Các cầu thủ tranh bóng quyết liệt

Ông Ngô Hồng Thủy, Chủ tịch Đội bóng Liên quân báo chí tại Cần Thơ, Trưởng ban tổ chức giải, cho biết: “Giải đấu là dịp để các anh em hoạt động trong lĩnh vực báo chí tại miền Tây được gặp gỡ giao lưu, tạo mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác.

Đồng thời, với tinh thần “vui chơi khỏe, công tác tốt”, các đội bóng đã thi đấu hết sức mình, đầy cống hiến. Mong rằng thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa để lực lượng báo chí giao lưu sau những ngày làm việc căng thẳng”.

Sôi nổi giải bóng đá giao hữu các cơ quan báo chí miền Tây ảnh 2

Trao giải cho các đội

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Công ty Cataco đã xuất sắc giành giải vô địch; hạng nhì thuộc về Đài PTTH TP Cần Thơ; xếp ở vị trí thứ ba là Đội bóng Liên quân báo chí Cần Thơ xếp. Ngoài ra, Đội bóng Liên quân báo chí Cà Mau-Bạc Liêu được BTC bầu chọn là đội đạt giải phong cách.

Tuyển Đức chọn Jurgen Klopp thay Hansi Flick

Tuyển Đức chọn Jurgen Klopp thay Hansi Flick

(PLO)- Đức muốn HLV Jurgen Klopp thay thế Hansi Flick dẫn dắt đội tuyển quốc gia thay vì chọn Thomas Tuchel và sẵn sàng đợi cho đến khi HLV Liverpool sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới.
Lukaku lại gặp rắc rối

Lukaku lại gặp rắc rối

(PLO)- Lukaku có một giải đấu thất bại toàn tập trong màu áo tuyển Bỉ khiến đội nhà sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022, trong khi HLV Roberto Martinez đã chính thức tuyên bố từ chức.
Tuyển Pháp không nhớ Benzema

Tuyển Pháp không nhớ Benzema

(PLO)- Patrice Evra tin rằng sự hiện diện của Olivier Giroud đã cho thấy Pháp đối phó với việc không có Quả bóng vàng Karim Benzema như thế nào tại vòng chung kết FIFA World Cup 2022.