Sự thật clip bắt cóc trẻ em quận 8 thực chất là vụ dâm ô

Ngày 27-2, Công an quận 8, TP.HCM lập hồ sơ xử lý ĐNS (58 tuổi, ngụ quận 10) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Chiều tối 26-2, bé Q. (chín tuổi, ngụ quận 8) đang chơi trong con hẻm trên đường Phạm Thế Hiển (phường 6) thì S. chạy xe máy tới.

Sự thật clip bắt cóc trẻ em quận 8 thực chất là vụ dâm ô ảnh 1

S. sau đó bị công an đưa về trụ sở để điều tra làm rõ. Ảnh: MXH

S. nói bé Q. xếp lại chiếc ghế, trả công 50.000 đồng và được bé gái đồng ý. Kế đó, người đàn ông nói bé gái lên xe chở đi với mục đích tìm chỗ vắng để dâm ô.

Khi đến trước một ngôi nhà ở đường Phạm Thế Hiển, S. dừng xe, thực hiện hành vi dâm ô với bé Q. thì nạn nhân khóc ré lên. Sợ người dân phát hiện nên S. dỗ dành rồi chở bé gái về lại chỗ cũ.

Khi S. đang chạy xe máy về lại con hẻm thì cha bé gái phát hiện và báo Công an phường 6 (quận 8). Công an tới mời S. làm việc thì người dân tập trung lại quay clip, chụp ảnh đăng tải trên mạng xã hội với nội dung là bắt cóc.

Tại trụ sở công an, bước đầu S. đã khai nhận hành vi của mình. Riêng bé Q. cũng được đưa đi giám định tại Trung tâm Pháp y TP.HCM để giám định phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.