Tài xế thuê khách sạn gần Ngã tư ga để bán ma túy

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 12 (TP.HCM) vừa hoàn tất hồ sơ, khởi tố Phan Bá Thành, Hồ Thị Huê (47 và 46 tuổi) về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, trinh sát Công an quận 12 phát hiện nhiều tài xế gần Ngã tư ga hay ra vào khách sạn ở phường Thạnh Lộc, quận 12 có dấu hiệu khả nghi nên theo dõi.

Tài xế thuê khách sạn gần Ngã tư ga để bán ma túy ảnh 1
Thành (thứ hai từ trái sang), Huệ và nhóm người nghiện ẢNH: CACC.

Ngày 12-6, lực lượng chức năng kiểm tra khách sạn trên, bắt quả tang Thành (vốn là tài xế) và Huệ sống chung với nhau tại một căn phòng của khách sạn và đang bán ma túy cho hai người nghiện.

Nhiều ma túy và các vật chứng liên quan bị phát hiện tại đây, ngoài ra, công an còn phát hiện có bốn người trong khác phòng khác nhau của khách sạn đang sử dụng ma túy.

Tài xế thuê khách sạn gần Ngã tư ga để bán ma túy ảnh 2
Thành và Huệ. Ảnh: CACC.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai có thuê thêm một nơi ở khác ở phường Hiệp Thành (quận 12) để buôn bán ma túy. Tiến hành kiểm tra nơi đó, công an thu được nhiều ma túy nữa. 

Ngoài khởi tố Thành và Huệ, sáu người bị phát hiện mua và dùng ma túy được công an lập hồ sơ đi cai nghiện.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.