Tạm giữ tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến 4 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế ô tô trong vụ tai nạn liên hoàn khiến một người chết và ba người bị thương.

Tối 23-12, thông tin từ Cục CSGT Bộ Công an, Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vi phạm quy định về giao thông đường bộ, đồng thời tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Huy (29 tuổi, người địa phương) để phục vụ điều tra.

Huy được xác định là tài xế ô tô có liên quan trong vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên địa bàn, khiến bốn người thương vong.

Tạm giữ tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến 4 người thương vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CACC

Khoảng 17 giờ 40 ngày 22-12, Huy điều khiển ô tô mang BKS 14A-64091 di chuyển theo hướng ngã tư cầu Sông Chanh đến ngã tư Bưu điện thị xã Quảng Yên.

Đến đoạn cổng chợ Rừng thuộc khu 9 phường Quảng Yên, ô tô của Huy va chạm với một xe mô tô, hai xe đạp điện, một xe đạp phía ngược chiều và một người bán hàng bên lề đường.

Hậu quả, một phụ nữ điều khiển xe đạp điện tử vong tại chỗ. Ba người khác bị thương, đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển, TP Uông Bí và Trung tâm y tế thị xã Quảng Yên. Nhiều phương tiện liên quan bị hư hỏng.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Nguyễn Hữu Huy rời khỏi hiện trường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.