Tạm ngưng hoạt động gọi xe hai bánh tại Hà Nội

Cụ thể, Garb thông báo đến tài xế rằng sẽ tiếp tục tạm ngưng hoạt động dịch vụ GrabBike tại Hà Nội từ ngày 16-4 cho đến khi có thông báo tiếp theo. Riêng mảng gọi thức ăn và giao hàng tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng vẫn hoạt động bình thường. 

Grab cũng cho hay toàn bộ dịch vụ vận chuyển 4 bánh (GrabCar 4/7 chỗ, GrabCar Plus, GrabCar Doanh Nghiệp, Grab tỉnh 2 chiều/Grab Tuyến, Rent, JustGrab và GrabTaxi) tại tất cả các tỉnh, TP vẫn tiếp tục tạm ngưng cho đến khi Bộ GTVT có thông báo tiếp theo.

Tạm ngưng hoạt động gọi xe hai bánh tại Hà Nội ảnh 1
GrabFood vẫn hoạt động bình thường.

Trong khi đó, hãng Be cho biết sẽ tiếp tục ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển BeCar, Be Now, Be Đi tỉnh, thuê xe theo giờ từ nay cho đến hết ngày 22-4 tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai và TP.HCM.

Đối với dịch vụ gọi xe 2 bánh, đại diện Be cho biết BeBike tiếp tục tạm dừng ở Hà Nội, còn TP.HCM vẫn hoạt động bình thường cùng các dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ.

Nhà máy nước Thủ Đức là một trong hai nhà máy nước chính, đảm bảo cấp nước cho khu vực phía đông TP.HCM.

SAWACO: Một hành trình phát triển vì cộng đồng

(PLO)- Từ việc thiếu nước trầm trọng, đến nay Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn đã khẳng định được vai trò, sự lớn mạnh của đơn vị trong việc cung cấp đủ nước cho người dân TP.HCM.