Tạm ngưng một số chuyến tàu vào TP.HCM và ngược lại

Cụ thể, các chuyến từ ga Sài Gòn đi Vinh gồm tàu SE14 xuất phát các ngày 4  đến ngày 5-2 sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE8, SNT2 cùng ngày và tàu SE16 xuất phát ngày 5-2 sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE22, TN4 cùng ngày.

Chuyến ngược lại từ Vinh đi Sài Gòn gồm tàu SE13 xuất phát các ngày 6 và 7-2 sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE7 và tàu SE15 xuất phát ngày 6-2 sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE3. Các chuyến sẽ được chuyển sang cùng ngày như hành khách mua vé ban đầu.

Còn các chuyến từ ga Sài Gòn đi Đồng Hới trên tàu SE18 xuất phát các ngày 5, 6, 7-2 sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE8, SNT2 cùng ngày.

Tàu SE26 (Sài Gòn đi Quảng Ngãi) xuất phát ngày 7-2 cũng sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE10 cùng ngày.

Tương tự, chuyến từ ga Sài Gòn đi Thanh Hóa trên tàu TN10 xuất phát các ngày 5, 6-2 cũng được chuyển chỗ qua tàu SE8 cùng ngày.

Do nhu cầu đi lại của hành khách sau tết nên một số chuyến tàu được tạm ngưng.

Do nhu cầu đi lại của hành khách sau tết nên một số chuyến tàu được tạm ngưng. Ảnh minh họa.

Ở chiều ngược lại, tàu SE17 (Đồng Hới đi Sài Gòn) xuất phát các ngày 7, 8, 9-2 sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE7 cùng ngày.

Tàu SE25 (Quảng Ngãi đi Sài Gòn) xuất phát các ngày 6 đến 9-2 được chuyển chỗ qua tàu SE3 cùng ngày.

Tàu TN9 (Thanh Hóa đi Sài Gòn) xuất phát các ngày 7, 8-2 sẽ được chuyển chỗ qua tàu SE3, SE23, SE9 cùng ngày.

Cuối cùng, tàu SE29 (Hà Nội đi Sài Gòn) xuất phát ngày 8-2 cũng được chuyển chỗ qua tàu SE3 cùng ngày.

Cũng theo Công ty CP VTĐS Sài Gòn, hành khách đã mua vé trên những đoàn tàu này sẽ được chuyển chỗ đến các đoàn tàu khác với loại chỗ tương ứng. Theo đó, hành khách lưu ý khi được chuyển chỗ công ty sẽ không thu thêm tiền chênh lệch nếu bố trí loại chỗ có giá trị cao hơn và trả lại tiền chênh lệch khi bố trí chỗ có giá trị thấp hơn.

Đặc biệt, nếu hành khách có nhu cầu trả lại vé đã mua trên các chuyến tàu trên sẽ được hoàn 100% tiền vé.

Dừng tàu khách liên vận quốc tế Việt-Trung vì virus Corona

(PL)- Theo NLĐO, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông ngày 3-2 cho biết phía Trung Quốc đã thống nhất chủ trương dừng đôi tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm - Nam Ninh - Bắc Kinh giữa Việt Nam và Trung Quốc trong thời gian dịch virus Corona.