Tắm thác ở làng Mèo, ba người bị cuốn mất tích

Tối 18-8, ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch xã Ia Grang (huyện Ia Grai, Gia Lai) xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết hiện cơ quan chức năng và người dân đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Tắm thác ở làng Mèo, ba người bị cuốn mất tích ảnh 1
 Khu vực ba người mất tích. Ảnh: HC

Trước đó, cùng ngày, sáu người gồm Lê Anh Tuấn (trú Phú Yên), Nguyễn Thị Hòa Diệu (TP Pleiku, Gia Lai), Trần Văn Tài, Bùi Văn Đức, Nguyễn Đình Quang (cùng trú thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) và Phan Viết Linh (trú xã Ia Grăng, huyện Ia Grai, Gia Lai) rủ nhau đi tắm thác tại khu vực làng Mèo (xã Ia Grăng).

Đến khoảng 13 giờ, trong nhóm có bốn người nhảy xuống nước tắm thì Nguyễn Đình Quang bị đuối nước. Thấy bạn gặp nạn Đức, Linh bơi ra cứu thì bị nước cuốn trôi. Cơ quan chức năng đã huy động hàng chục người tìm kiếm các nạn nhân.

Thác làng Mèo cao khoảng 8 m, nước chảy xiết, cách TP Pleiku hơn 50 km. Xung quanh thác có nhiều vực đá dựng đứng.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.