Tắm thác ở làng Mèo, ba người bị cuốn mất tích

Tối 18-8, ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch xã Ia Grang (huyện Ia Grai, Gia Lai) xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết hiện cơ quan chức năng và người dân đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Tắm thác ở làng Mèo, ba người bị cuốn mất tích ảnh 1

 Khu vực ba người mất tích. Ảnh: HC

Trước đó, cùng ngày, sáu người gồm Lê Anh Tuấn (trú Phú Yên), Nguyễn Thị Hòa Diệu (TP Pleiku, Gia Lai), Trần Văn Tài, Bùi Văn Đức, Nguyễn Đình Quang (cùng trú thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) và Phan Viết Linh (trú xã Ia Grăng, huyện Ia Grai, Gia Lai) rủ nhau đi tắm thác tại khu vực làng Mèo (xã Ia Grăng).

Đến khoảng 13 giờ, trong nhóm có bốn người nhảy xuống nước tắm thì Nguyễn Đình Quang bị đuối nước. Thấy bạn gặp nạn Đức, Linh bơi ra cứu thì bị nước cuốn trôi. Cơ quan chức năng đã huy động hàng chục người tìm kiếm các nạn nhân.

Thác làng Mèo cao khoảng 8 m, nước chảy xiết, cách TP Pleiku hơn 50 km. Xung quanh thác có nhiều vực đá dựng đứng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.