Tập đoàn Xingfa Quảng Đông ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tập đoàn Xingfa Quảng Đông (Trung Quốc ) vừa cùng với Công ty Asean Window đã ra mắt sản phẩm mới Xingfa hệ Class A tại thị trường Việt Nam.

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư thuộc Công ty Asean Window phối hợp cùng Xingfa Quảng Đông tạo nên hệ thanh nhôm thương hiệu Xingfa hệ Class A với nhiều đặc điểm ưu việt.

Tập đoàn Xingfa Quảng Đông ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam ảnh 1

Quan khách tham quan sản phẩm mới của Xingfa tại lễ ra mắt. Ảnh VH

Theo đó, thanh nhôm được thiết kế cấu tạo rãnh C. Đây là tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu dành riêng cho hệ thanh nhôm đã lưu hành và phát triển tại khu vực châu Âu.

Thanh nhôm được cấu tạo đa khoang, giúp tăng cường độ cứng, độ cách âm của thanh nhôm đạt tiêu chuẩn cao hơn rất nhiều so với hệ khoang rãnh truyền thống. Xingfa hệ Class A được thiết kế có tới 14 vị trí lắp đặt gioăng. Việc sử dụng vật liệu gioăng EPDM cao cấp tạo nên sự kín khít, nâng cao việc chống nước, cách âm, giảm tối đa sự truyền nhiệt.

Thanh nhôm Xingfa hệ Class A có độ dày lên đến 2,2mm, giúp thanh nhôm chịu được bão lên đến cấp 14, công nghệ sơn tĩnh điện cải tiến bảo hành lên đến 10 năm, công nghệ phủ PVDF kháng muối biển bảo hành lên đến 25 năm.

Đặc biệt xử lý bề mặt thanh nhôm Xingfa hệ Class A sử dụng công nghệ Anodized-ED đến từ Nhật Bản tăng cường độ cứng, độ hoàn thiện, độ đồng màu của thanh nhôm, bảo hành lên đến 20 năm. Độ bền màu lên đến 50 năm. Đây là công nghệ được Asean Window và Xingfa hợp tác phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.