Tàu chở 4 ngư dân mất tích trên vùng biển Lý Sơn

Ngày 18-10, ông Hà Hoàng Việt Phương, Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi, cho biết đã báo cáo UBND tỉnh và phối hợp với lực lượng Bộ đội Biên phòng tổ chức tìm kiếm các ngư dân mất tích.

Trước đó, ngày 15-10, tàu cá QNg 11684 TS, công suất 250CV do ông Trần Anh (ngụ thôn An Kỳ, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) làm chủ kiêm thuyền trưởng xuất bến tại Cảng Sa Kỳ.

Lúc xuất bến, trên tàu còn có ba ngư dân khác gồm: anh Phạm Tấn Được, Trần Văn Ánh và Nguyễn Thanh Tỉnh (cùng ngụ xã Tịnh Kỳ) hành nghề mạnh chụp ở khu vực phía đông bắc đảo Lý Sơn.

Lúc 6 giờ ngày 17-10, chủ tàu liên lạc với gia đình. Đến 10 giờ, gia đình liên lạc lại với ông Anh nhưng bất thành, mất tích.

Được biết, thời điểm này vùng biển tàu hoạt động đang chịu ảnh hưởng của không khí lạnh.

Tiếp nhận thông tin từ gia đình, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng lượng biên phòng huy động tàu cá của ngư dân tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.