Taxi bung 2 cửa lao vun vút trên đường

Clip: Xe taxi bung 2 cửa lao vun vút trên đường.

Liên quan đến clip ghi lại cảnh một chiếc xe taxi mở bung 2 cửa lao vun vút trên đường, Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải, Đội trưởng đội CSGT TP Thanh Hóa cho biết, cơ quan này bước đầu xác định chiếc xe taxi mang BKS: 36A-141.54 của Công ty TNHH Vĩnh Quang.

Thiếu tá Hải cho biết, chiếc xe taxi mở bung 2 cánh cửa phía sau là từ đoạn đường mới đại lộ Đông- Tây đi xuống nút giao với Đại lộ Võ Nguyên Giáp. Xe này đang chở người bị tai nạn giao thông đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

Taxi bung 2 cửa lao vun vút trên đường ảnh 1
Taxi bung cửa để trở người đi cấp cứu. Ảnh: Cắt ra từ clip

Hiện phía CSGT đã nắm được sự việc, đồng thời thông báo cho công ty, yêu cầu lái xe lên làm việc việc và có hướng xử lý theo các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài khoảng 10 giây ghi lại cảnh một chiếc xe taxi biển số Thanh Hóa chạy trên đường với tốc độ cao, đặc biệt 2 cánh cửa sau mở bung.

Sự việc xảy ra vào ngày 13-5, trên tuyến đường Đại lộ Đông- Tây, TP Thanh Hóa. Khi cánh cửa mở bung, từ trong xe taxi này có người dùng tay giữ cánh cửa không bị khép lại.

Khi đoạn clip được đăng tải nhiều người phản ứng cho rằng tài xế taxi lái xe không an toàn có thể nguy hiểm cho các phương tiện khác lưu thông trên đường.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.