Taxi lao xuống hồ, 4 người trong xe chết thảm

Sự việc xảy ra vào tối 17-4. Chiếc taxi mang BKS12A-034.93 của hãng 818181 bị rơi xuống hồ Thiên Trường (phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn).

Taxi lao xuống hồ, 4 người trong xe chết thảm ảnh 1

Trục vớt chiếc xe từ dưới hồ lên bờ

Phải đến sáng hôm nay (18-4), khi người dân đi ngang qua khu vực trên mới phát hiện vụ việc và trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, chiếc xe taxi được trục vớt lên bờ, cả bốn người ngồi trong xe đều đã tử vong.

Theo một số người dân địa phương, khu vực hồ xảy ra vụ việc phủ kín bèo, xung quanh có nhiều cây xanh bao phủ nên người đi qua rất khó quan sát được mặt hồ. Thời điểm phát hiện, chiếc taxi lật ngửa, một số bộ phận bị bung rời.

Taxi lao xuống hồ, 4 người trong xe chết thảm ảnh 2
Cả bốn người ngồi trong xe đều đã tử vong

Đến trưa cùng ngày, thi thể bốn nạn nhân được đưa vào nhà tang lễ bệnh viện địa phương để gia đình đến nhận diện. Được biết, cả bốn nạn nhân tử vong đều là nam giới, trú tại Lạng Sơn.

Thông tin ban đầu nhận định tài xế taxi tự gây tai nạn lao xuống hồ, do không được ứng cứu kịp thời nên đã tử vong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.