Xe khách chở gần 30 người lao xuống ao

Chiều 6/9, trên quốc lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ (cách Hà Nội 2km) chiếc xe khách 45 chỗ chạy tuyến Giao Thủy - Mỹ Đình chở gần 30 người va chạm với một xe con đi cùng chiều rồi lao xuống ao.

Nhiều hành khách trên xe bị một phen hoảng loạn, một số người bị mảnh kinh đâm vào người phải đưa đi cấp cứu.

Xe khách chở gần 30 người lao xuống ao ảnh 1

Nơi xảy ra vụ tai nạn.

Một hành khách đi chuyến xe trên kể, khi xe khách va chạm với xe con, tài xế mất lái loạng choạng rồi lao vào vỉa ba-toa bên đường khiến kính trên xe vỡ vụn. Sau khi xe lao xuống hồ bên vệ đường, hành khách nhanh chóng chui qua cửa kính thoát thân, trong đó có một cháu bé.

Trung tá Đỗ Mạnh Ninh – Đội trưởng Đội CSGT số 8 (Công an Hà Nội) cho phóng viên Tri thức biết, khi nhận tin báo, cảnh sát có mặt đưa những người bị thương đi cấp cứu. Tình hình ùn tắc trên tuyến đã được giải quyết.

Trung tá Ninh cho hay, trên xe có cả người già lẫn trẻ nhỏ. Sau khi được đưa vào viện cấp cứu, một người đàn ông có tuổi đã mất. "May hồ nước bên đường không sâu nên không để lại hậu quả lớn", trung tá nói.

Hơn 18h, xe khách được cẩu lên bờ. Lái xe đưa về công an huyện Thanh Trì để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Tri Thức

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.