Tay vợt số 1 thế giới… tung lời ong bướm kén vợ

Vẫn chưa khỏe hẳn sau vụ tai nạn giao thông ở Kuala Lumpur cách đây ba tháng, tay vợt cầu lông số 1 thế giới của Nhật Kento Momota trên trang xã hội Instagram của mình tung lời ong bướm và dường như muốn “kén vợ”.

Momota, 25 tuổi vẫn còn giường đơn gối chiếc và là thần tượng của hàng triệu cô gái Nhật, trên trang xã hội của Momota có số đông là fan nữ.

Kento Momota thả thính: “Tôi đang nói với công ty đại diện của mình, tôi cảm thấy chán sự cô đơn rồi và thậm chí tôi còn sợ nó…”.

Tay vợt số 1 thế giới… tung lời ong bướm kén vợ ảnh 1
Ngay sau ngôi vô địch Malaysia Master thì Momota bị tai nạn giao thông.

Theo báo chí Nhật Bản thì đây là một thông tin cực vui cho giới fan nữ Nhật và tràn trề cơ hội cho những cô gái muốn cùng Momota xây dựng mái ấm.

Momota úp mở: Tôi cảm thấy chả vui chút nào với cảnh sống đơn độc này, tôi là người rất sợ nỗi cô đơn”.

Lời thổ lộ và có phần gợi ý của Momota không những làm lay động các cô gái xứ Hoa anh đào, mà công ty thể thao quản lý Momota UDN cũng là công ty quản lý  Shinji Kagawa và Genki Haraguchi cũng đã bắt đầu giúp Momota thoát khỏi cảnh giường đơn gối chiếc cho thân chủ mình. Chính UDN đã tổ chức “live Stream” cho Momota thổ lộ mình.

Momota là tay vợt cầu lông số 1 thế giới hiện nay, là niềm hy vọng vàng sáng giá nhất của chủ nhà Olympic Tokyo 2020. Nhưng số phận hẩm hiu của Olympic 2020 vẫn chưa được quyết.

Hồi tháng Giêng, chiếc xe chở Momota ra sân bay ở Kuala Lumpur để về nước đã va quẹt với xe tải trên cao tốc khiến tài xế chết tại chỗ còn Momota bị đa chấn thương phải nằm viện tại Kuala Lumpur ba ngày.

Về nước Momota phải nhiều lần tiểu phẩu ở mặt để gắp những mảnh xương vỡ ở mặt, phong độ không cao vì phải tập luyện cầm chừng.