Tên trộm trả lại tiền cho người phụ nữ vì bị camera phát hiện

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh một đối tượng nam giới có hành vi lấy trộm túi tiền của một phụ nữ cùng đi trên chuyến xe khách giường nằm. Sự việc xảy ra vào đêm 19-6, được cho là trên chuyến xe chạy tuyến Lào Cai – Thái Bình.

Đối tượng trộm cắp tiền của người phụ nữ bị camera quay lại.

Hình ảnh từ clip cho thấy đối tượng nam giới sau một hồi nhòm ngó đã lấy chiếc túi của người phụ nữ khi người này đang ngủ ở giường bên cạnh. Sau đó, đối tượng đem chiếc túi về chỗ của mình và móc ra một sấp giống các tờ tiền và nhét vào ví của mình.

Cùng với đoạn clip, người đăng tải cũng chia sẻ nội dung để nhờ cộng đồng mạng ai biết đối tượng thì báo công an để giúp: “Chị là nông dân quê ở Thái Bình, chồng mất, chị đi làm ăn xa gom góp tiền bạc để lo cho con trai ăn học, trang trải nợ nần.

Ngày 19-6 vừa qua chị về quê đi chuyến xe Lào Cai - Thái Bình, do say xe nên chị ngủ quên, kẻ gian nhân cơ hội lấy hết tài sản và giấy tờ tùy thân của chị, kẻ gian này lên xe ở cầu Thăng Long và xuống xe ngay ở Pháp Vân cầu Giẽ, mong anh em gần xa ai biết thông tin gì về kẻ gian hãy báo cho cơ quan CA, hoặc liên hệ với con của chị là G.C: 0375110xxx để chị có thể lấy lại tài sản và giấy tờ”.

Nhằm làm rõ vụ việc, PV đã liên hệ tới số điện thoại ghi trong nội dung đăng tải. Qua điện thoại, người này xác nhận và cho biết là người thân của người phụ nữ trong đoạn clip.

Theo vị trên, sáng 28-6, đối tượng trộm cắp tài sản đã liên hệ với gia đình để trả lại giấy tờ và số tiền gần 30 triệu đồng mà đối tượng đã lấy.

“Đối tượng đã trả tiền và giấy tờ cho rồi nên gia đình cũng không muốn làm to chuyện lên nữa”, người này nói.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hai cha con rủ nhau đi trộm xe máy

Hai cha con rủ nhau đi trộm xe máy

(PLO)- Đến thời điểm bị bắt giữ, hai cha con đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm xe máy có tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng.