TGĐ Đại Quang Minh lập Facebook đối thoại “con đường dát vàng“

Chiều ngày 10-5, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một trang facebook cá nhân có tên Trần Bá Dương. Tài khoản mạng xã hội này được cho là của ông Đại Quang Minh, Chủ tịch HĐQT công ty Thaco và Công ty Đại Quang Minh. 

TGĐ Đại Quang Minh lập Facebook đối thoại “con đường dát vàng“ ảnh 1

Trang cá nhân của Chủ tịch HĐQT công ty Đại Quang Minh Trần Bá Dương.

Trên trang FB cá nhân đăng hình của ông Trần Bá Dương và status đầu tiên có nội dung: 

Xin kính chào mọi người! 
Tôi là Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco và Công ty Đại Quang Minh. 
Hiện nay, dư luận đang quan tâm đến Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala – Thủ Thiêm. Bắt đầu từ ngày mai, tôi sẽ chia sẻ, cung cấp thông tin một cách trung thực, minh bạch về những vấn đề xã hội đang quan tâm.
Từ trước đến nay, tôi chưa sử dụng Facebook. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tôi sẽ dành một khoảng thời gian cần thiết để đưa thông tin và trao đổi trực tiếp với mọi người trên trang Facebook chính thức này của tôi.
Trân trọng 
Trần Bá Dương

Để xác tín thông tin, Pháp Luật TP.HCM đã trao đổi với ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Công ty Đại Quang Minh xác nhận, đó chính là trang cá facebook cá nhân của ông Trần Bá Dương vừa được lập vào chiều 10-5.

Ông Một nói: "Ông Trần Bá Dương sẽ chính thức đối thoại với tất cả những ai quan tâm đến tất cả các vấn đề liên quan đến Đại Quang Minh đang được dư luận quan tâm hiện nay."

Cũng theo Giám đốc truyền thông Đại Quang Minh, ông Dương cũng sẽ đối thoại về bốn tuyến đường chính trong khu đô thị Thủ Thiêm được dư luận quan tâm và cho rằng là "con đường đắt nhất hành tinh". 

Lúc PV liên hệ, ông Một cho biết ông Trần Bá Dương đang trên  máy bay đi công tác nên tạm thời điện thoại không liên lạc được và cũng chưa trực tuyến trên FB và ông này sẽ theo dõi thông tin ngay khi xuống máy bay.

Ông Một cũng cho rằng, Chủ tịch HĐQT Đại Quang Minh sẽ không có nhiều thời gian từ các vấn đề mọi người đặt ra và gửi trực tiếp dưới phần bình luận trên trang cá nhân, ông này sẽ tổng hợp và trả lời công khai. 

Trang cá nhân của ông Dương vừa được lập và dòng trạng thái của ông vừa đăng trong vòng 1 giờ đã nhận được gần 1.700 lượt like và 192 lượt chia sẻ và gần 300 bình luận.