Thai phụ và bé trai đứng bên đường bị ô tô tông tử vong

Ngày 25-1, lãnh đạo Công an huyện Phú Giáo xác nhận đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Song Toàn (ngụ tại huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Toàn được gia đình bảo lãnh, cơ quan công an cho tại ngoại.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ảnh: Người dân cung cấp

Trước đó, vào tối ngày 10-1, Toàn điều khiển ô tô lưu thông trên đường liên huyện thuộc xã Tam Lập (huyện Phú Giáo).

Khi đi đến đoạn đường thuộc ấp Cây Khô thì chiếc ô tô do Toàn điều khiển bất ngờ tông vào chị NTYT (23 tuổi) và bé trai NVH (6 tuổi) đang đứng cạnh chiếc xe máy bên lề đường.

Cú tông mạnh khiến cả hai ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm xe tô tô. Chiếc xe ô tô kéo lê hai nạn nhân một đoạn mới chịu dừng lại.

Chiếc ô tô gây tai nạn. Ảnh: Người dân cung cấp

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân gần đó đã nhanh chóng chạy ra hỗ trợ và đưa hai nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng cả hai đã  tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đáng chú ý, cơ quan công an xác định chị T. đang mang thai.

Được biết, người đứng tên chiếc xe này không phải là Nguyễn Ngọc Song Toàn mà là một người tên T. là Tổng giám đốc một công ty cổ phần cao su ở Bình Dương.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.