Thắng SL Nghệ An, U-19 HA Gia Lai vào chung kết với U-19 PVF

SL Nghệ An nổi tiếng là lò đào tạo trẻ bài bản và là nơi cung cấp cầu thủ không chỉ cho đội 1 SL Nghệ An mà còn cho rất nhiều CLB trên cả nước. Trận thua trên khiến HLV Nguyễn Văn Tiến của SL Nghệ An ấm ức với phát biểu: “Các cầu thủ của chúng tôi bị vấn đề tâm lý đặc biệt sau bàn thua từ quả 11 m. Những phút đầu, cầu thủ chúng tôi kiểm soát tốt thế trận và có những cơ hội tốt nhưng bất ngờ lại bị phạt đền rồi từ đó gặp vấn đề tâm lý. Điều đấy khiến cầu thủ chúng tôi có những đường chuyền không chính xác và bỏ qua đáng tiếc nhiều cơ hội”.

Thắng SL Nghệ An, U-19 HA Gia Lai vào chung kết với U-19 PVF ảnh 1

U-19 HA Gia Lai vào chung kết. Ảnh: ANH HÒA

Trong khi đó, HLV Guillaume Graechen, thầy của lứa Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường… ngày nào rất vui với lứa U-19 HA Gia Lai hôm nay khi giành suất chơi chung kết với U-19 PVF, đội bóng giành chiến thắng 2-0 trước U-19 CAND tại bán kết 2.

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

(PLO)- MU sẽ tiếp đón Fulham trên sân nhà Old Trafford ở vòng 38 Premier League, nhiều khả năng "Quỷ đỏ" sẽ tung đội hình B ra sân nhằm dưỡng sức cho các trụ cột để chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với Man City sau đó vài ngày.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…