Thanh niên ngáo đá cầm dao đi trên quốc lộ ở Bình Dương

Trưa 13-8, lực lượng CSGT tỉnh Bình Dương cùng người dân đã khống chế được một thanh niên có biểu hiện ngáo đá, cầm dao đe dọa người đi đường, đưa về trụ sở công an làm việc.

Thanh niên ngáo đá cầm dao đi trên quốc lộ ở Bình Dương ảnh 1

Thanh niên có biểu hiện ngáo đá chống trả quyết liệt khi bị bắt.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ cùng ngày, nam thanh niên này bất ngờ lao vào một quán bán dừa tại chợ nhỏ 185 (khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương) cướp con dao chặt dừa của chủ quán.

Thấy vậy chủ quán đuổi theo lấy lại con dao nhưng nam thanh niên này hung hãn dùng dao chém lại. Thấy hành động quá manh động, mọi người không ai dám khống chế.

Sau đó, nam thanh niên này cầm dao chửi bới và đe dọa người đi đường khiến không ai dám đến gần.

Nhận được tin báo, lực lượng tuần tra giao thông (Công an tỉnh Bình Dương) đang tuần tra trên tuyến quốc lộ 13 đã nhanh chóng đuổi theo cùng người dân vây bắt.

Thanh niên ngáo đá cầm dao đi trên quốc lộ ở Bình Dương ảnh 2

Thanh niên bị CSGT và người dân khống chế.

Tuy nhiên, nam thanh niên này bỏ chạy và dùng dao chống trả quyết liệt. Khi chạy đến đoạn quốc lộ 13 (trước cổng KCN Vsip I, phường Bình Hòa) thì người này mới bị khống chế, đưa về trụ sở công an làm việc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.