Thanh niên nguy kịch khi ở trong khách sạn với bạn gái cũ

Ngày 7-6, Công an tỉnh An Giang đang điều tra làm rõ việc một thanh niên ở trong khách sạn cùng với bạn gái cũ thì bất ngờ bị thương ở cổ trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, chiều 6-6, chị PTND (25 tuổi, ngụ xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, An Giang) từ trên phòng khách sạn AL (ở phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên) hốt hoảng chạy xuống nói với nhân viên khách sạn việc anh DTT (25 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú) ở phòng bị thương.

Sự việc nhanh chóng được trình báo Công an TP Long Xuyên.

Theo chị D., hai người từng có quan hệ tình cảm. Trưa 6-6, anh T. điện thoại hẹn gặp chị D. ở khách sạn.

Khi chị đến thì bị trách là tại sao bỏ đi lấy chồng. Lúc này, chị D. đòi về nhưng anh T. không cho và đè chị D. xuống giường đòi quan hệ bị chị chống cự.

Anh T. liền lấy dao trong cặp ra và nói “Nếu muốn chết thì chết chung, tôi hết đường lui rồi”. Đến 16 giờ 40, bạn trai chị D. nhắn tin cho chị và bị anh T. đọc được. Lúc này, anh T. vật chị D. nằm ngửa trên nệm, lấy gối đè lên mặt khiến chị D. ngất xỉu.

Khoảng 15 phút sau, chị D. tỉnh lại phát hiện anh T. nằm trên người mình và trên cổ có vết cắt, chảy nhiều máu nên chạy ra khỏi phòng tri hô. Sau đó anh T. được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm